Longtugame รุกตลาดโมบาย ดึง Yulgang Mobile สุดยอดเกม MMORPG ชื่อดัง

Longtugame รุกตลาดโมบาย ดึง Yulgang Mobile สุดยอดเกม MMORPG ชื่อดัง

ผลึกแพลตฟอร์มจาก PC สู่ มือถือ เปิดตัวพร้อมกัน 7 มีนาคม นี้!

Longtugame รุกตลาดโมบาย ดึง Yulgang Mobile สุดยอดเกม MMORPG ชื่อดัง

บริษัท Longtugame (หลงถูเกม) ผู้ให้บริการเกมชื่อดังจากประเทศจีน หลังจากได้เปิดตัว Yulgang Mobile  (โยวกัง โมบาย) ยุทธภพครบสลึง สุดยอดเกม MMORPG (เอ็มเอ็มโออาร์พีจี) หรือ Massive Multiplayer Online Role-Playing Game (แมสซีฟ มัลติเพลเยอร์ โรล เพลย์อิ่ง เกม) ในเวอร์ชั่นโมบาย ไปแล้วในประเทศจีน, เกาหลี, ฮ่องกง,มาเก๊าและไต้หวัน ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ติด TOP5 ของอันดับรายได้สูงสุดมาแล้วทั้งหมด และตอนนี้ก็ถึงคิวที่เกมเมอร์ชาวไทยจะได้ลิ้มลองกลับเกมระดับตำนานที่เคยโด่งดังในเมืองไทยกว่า 12 ปี ในเวอร์ชั่น PC จะหวนกลับมาใน Yulgang Mobile ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Yulgang Mobile ณ ลานหน้า BTS สยาม สแควร์ วัน ในวันที่ 7 มีนาคม 2561 พร้อมให้สามารถโหลดเล่นได้พร้อมกันทั่วประเทศ

Longtugame รุกตลาดโมบาย ดึง Yulgang Mobile สุดยอดเกม MMORPG ชื่อดัง

โดยคุณ หยาง-เซิ่ง-ฮุย ผู้บริหารจากบริษัท Longtugame “ในฐานะผู้ให้บริการเกม Yulgang Mobile ได้มีความเชื่อมันว่าการตลาดเกมมือถือ เกมออนไลน์ในประเทศไทยมีการเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ และเกม Yulgang ยุทธภพครบสลึง ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่ครองในเกมเมอร์ชาวไทยมาแล้วในเวอร์ชั่น PC

            ซึ่ง Yulgang Mobile ยังคงเสน่ห์ไว้เหมือนเวอร์ชั่น PC อาทิ เนื้อเรื่องที่น่าติดตาม นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเล่นได้ถึง 5 อาชีพ รวมถึงระบบแผนที่ สัตว์เลี้ยง อาวุธ ผลึก และฟังก์ชั่นสุดคลาสสิคอีกมากมายให้ลองได้เข้ามาสัมผัสกัน ทำให้มั่นใจว่าสามารถครองใจเซียนเกมอีกครั้งในเวอร์ชั่นโมบายแน่นอน หยาง-เซิ่ง-ฮุย กล่าว

Longtugame รุกตลาดโมบาย ดึง Yulgang Mobile สุดยอดเกม MMORPG ชื่อดัง

นอกจากนี้ในงานแถลงข่าวเปิดตัว Yulgang Mobile  ยุทธภพครบสลึง” เรายังได้นางเอกสาวสุดฮอต อย่าง “ใหม่ ดาวิกา โฮเน่” เปลี่ยนโฉมเป็นจอมยุทธสาวเพื่อรับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ ในการสร้างประสบการณ์ใหม่พร้อมกันกับบรรดาเกมเมอร์ชาวไทยอีกด้วย

สำหรับเกมเมอร์ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Yulgang Mobile ยุทธภพครบสลึง ได้ทั้งระบบ IOS และ Android พร้อมกันทั่วประเทศได้ในวันที่ 7 มีนาคม 2561 หรือหากใครสนใจติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/YulgangmobileTH

 

ใหม่ ดาวิกา โฮเน่

Yulgang Mobile เกมมือถือแนว MMORPG จอมยุทธ์สุดแบ๊ว ผสานเข้ากับฉากภายในเกมส์ที่มีความสวยสดงดงามจนยากที่จะไม่นึกถึงวันวานอันน่าประทับใจ ตัวละครสุดน่ารักชวนหลงใหล ฉากเนื้อเรื่องที่มีความสนุกและตลกผสมปนเปกันไป ผู้เล่นยังสามารถเลือกเล่นได้อีกกว่า 5 อาชีพ รวมถึงระบบแผนที่ สัตว์เลี้ยง อาวุธ ผลึก และฟังก์ชั่นสุดคลาสสิคอีกมากมาย นอกจากนี้ผู้เล่นสายแฟชั่นจะได้ร้องว้าวก็คราวนี้นี่แหละ เพราะว่าในเกมส์มีชุดคลุม(ชุดแฟชั่น)กว่าอีก 100 แบบให้เลือกใส่กันไม่หวั่นไม่ไหว! ระบบโซเชี่ยลที่เพียบพร้อม และรบบแต่งงานที่ใคร ๆ ต่างถวิลหา! ยังไม่หมด! เพราะนอกจากนี้ยังมีระบบฝ่ายธรรมะและอธรรมให้ผู้เล่นได้เลือกเดินอีกด้วย รวมไปถึงการสร้างสกิลเอง เก่งแบบไม่โดดเด่นไม่เหมือนใคร การPKนอกเมืองสุดหัวร้อน PKฝ่ายข้ามเซิร์ฟและฟังก์ชั่นสุดปังอีกมากมายรอให้ชาวเกมเมอร์สายเลือดจอมยุทธ์มาสัมผัสแล้ว!

ใหม่ ดาวิกา โฮเน่

MAX LEVEL70

 

5 อาชีพสุดคลาสสิค

Yulgang Mobile 5 อาชีพสุดคลาสสิคที่ทุกคนไม่เคยลืมเลือน อันได้แก่ นักดาบ มือกระบี่ หมอ มือทวนและนักธนู ไม่เพียงแต่ระบบเปลี่ยนอาชีพตามสายธรรมะและอธรรมเท่านั้น เพราะนอกจากนี้ชื่อสกิลและรูปทรงรวมถึงอุปกรณ์ยังยกขบวนกันมาให้หายคิดถึงอีกด้วย

สัตว์เลี้ยง

หนูเทพ เหยี่ยว เสือทมิฬ เสือดาว สัตว์4ชนิดที่ชาวยุทธภพครบสลึงต่างรู้จักกันดี ณ บัดนี้จะกลับมาให้ผู้เล่นได้หายคิดถึงอีกครั้งแล้วใน Yulgang Mobile สัตว์เลี้ยงจะออกรบเคียงข้างผู้เล่น ร่วมเป็นร่วมตายไปบนโลกยุทธภพเจียงหูจนถึงที่สุด นอกจากนี้ยังมีสัตว์เลี้ยงไก่กุ๊กกุ๊กก็กลับมาร่วมขบวนกับเขาด้วย!

BOSS

Yulgang Mobile รอบนี้มีบอสหลายตัวกลับมาปรากฏกายอีกครั้ง เช่น สาวงามสุดโหด นักกระบี่ปิศาจ ฮุบาน ฮูฟงและบอสสุดคลาสสิคที่กลับมาให้ผู้เล่นได้ล่ากันสนั่นยุทธภพ! แค่มองก็รู้แล้วว่าเป็นตัวอะไร! ยิ่งเลเวลสูงบอสก็จะยิ่งปรากฏตัวให้ผู้เล่นได้ล่าแรร์ไอเทมแล้วหละ!

สุดยอดแห่งอาวุธ

Yulgang Mobile ยังมีระบบฝังผลึกอันแสนคุ้นเคยด้วย โดยผู้เล่นสามารถนำผลึกฝังลงไปในอุปกรณ์เพื่อเพิ่มสเตตัสได้ตามที่ตนเองต้องการ ตีอุปกรณ์ต้องตีให้เรืองแสง! ภายในเกมส์นั้นมีผลึกหลากหลายชนิด เช่นผลึกทองแท้ หยกเย็นและอื่น ๆ อีกมากมายที่ผู้เล่นจะได้ใช้กันให้ให้ฟินกันไปข้าง แต่เดี๋ยวก่อน เพราะนอกจากจะฝังลงในอาวุธได้แล้ว ยังฝังลงเสื้อผ้าและเครื่องประดับได้อีกด้วย!

ผ้าคลุม(แฟชั่น)

ผ้าคลุมสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกของผู้เล่นได้ ทำให้ดูดีมีสไตล์และมีเสน่ห์สุด ๆ  แถมยังให้สเตตัสดี ๆ อีกด้วย ใน Yulgang Mobile นั้นได้เตรียมชุดแฟชั่นกว่า 100 แบบหลากสไตล์มาให้ผู้เล่นเลือกใส่กันอย่างไม่หวั่นไม่ไหว ทั้งชุดแฟชั่นคลาสสิคหลากหลายชุดที่หอบมาจากเวอร์ชั่น PC แถมยังมีแบบใหม่ ๆ ที่ออกแบบขึ้นมาเฉพาะระบบมือถืออีกด้วย ใครว่าชุดแฟชั่นไม่สำคัญ จะได้แต่งงานหรือไม่ เค้าก็วัดกันตรงนี้แหละ โอกาสหาคู่อยู่แค่เอื้อมแล้ว!

 

ธรรมะและอธรรม

Yulgang Mobile ได้นำระบบธรรมะและอธรรมอันโดดเด่นเข้ามาด้วย ผู้เล่นสามารถเข้าเลือกฝ่ายที่แสดงถึงตัวตนของตนเองได้ตามใจอยาก สัมผัสกับสกิลที่ต่างกันออกไปและเส้นทางแห่งจอมยุทธ์ที่ต้องเลือกเดิน ภายในโลกยุทธภพครบสลึงนั้น ธรรมะและอธรรมไม่เคยญาติดีต่อกัน ทำสงครามกันมาตั้งแต่อดีตกาลจนถึงปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแผนที่PKฝ่ายอันร้อนระอุ แต่ที่ผู้เล่นจะต้องระทึกจริง ๆ นั่นก็คือสงครามฝ่ายอันทรงเกียรติ ที่จะตัดสินว่าฝ่ายไหนกันแน่คือผู้ที่แข็งแกร่งที่แท้จริง!

พรรค

พรรคคือศูนย์รวมของเหล่าจอมยุทธ์อันอบอุ่น และเป็นสถานที่ที่ผู้เล่นทุกคนจะได้พบปะเพื่อนใหม่ ๆ นอกจากจะเป็นตัวกลางในการติดต่อกันแล้ว ภายในพรรคยังมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ อีกมากมายที่จะทำให้ตัวละครของผู้เล่นเก่งกาจแบบก้าวกระโดด เช่นภารกิจพรรค ภารกิจขนส่ง ดันพรรคเป็นต้น ภารกิจเหล่านี้จะให้ทรัพยากรและค่าประสบการณ์ต่าง ๆ เยอะมาก ยังไม่หมด! เพราะพรรคยังมีฟังก์ชั่นที่ให้สเตตัสพิเศษเพิ่มแก่ตัวละครอีกด้วย แถมยังมีร้านค้าพรรคที่ใช้ค่าคุณูในการซื้อแรร์ไอเทมต่าง ๆ ด้วย! ยังมีอีก! พรรคนั้นสามารถเข้าร่วมชิงธงพรรคได้ รวมถึงสงครามพรรคแย่งชิงพื้นที่ที่จะทำให้ผู้เล่นทุกท่านต้องใจสั่นอย่างแน่นอน เพราะรางวัลนั้นคุ้มค่าอย่าบอกใครเลยหละ พรรคไหนจะขึ้นสู่จุดสุดยอดของยุทธภพครบสลึงได้ ขึ้นอยู่กับคุณแล้วหละ!

สร้างสกิลเอง

ในฟังก์ชั่นพรรคนั้นยังมีระบบการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนเกมส์อื่นอยู่อีก1ระบบนั่นก็คือการสร้างสกิลเอง การสร้างสกิลเองนั้นผู้เล่นสามารถอัพสเตตัสออกไปได้ในทิศทางต่าง ๆ โดยใช้ค่าสติเป็นตัวแปรในการอัพ และสร้างสกิลที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครขึ้นมา ไม่เพียงแต่สเตตัสที่ต่างกันออกไปเท่านั้น ยังมีระดับคอยประเมินคุณค่าของสกิลที่ผู้เล่นได้สร้างอีกด้วย หากผู้เล่นสามารถสร้างสุดยอดสกิลขึ้นมาได้ การจะขึ้นสู่จุดสูงสุดของดินแดนเจียงหู ก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

แต่งงาน

ระบบแต่งงานถือเป็นระบบที่อยู่คู่กับเกมส์โยวกังมาช้านาน เพราะนอกจากการPKสุดหัวร้อน ก็มีความรักนี่แหละที่ทำให้ชาวโยวกังหัวเย็นลงได้ ใน Yulgang Mobile นั้นผู้เล่นที่มีความพิศวาสต่อกัน จะสามารถแต่งงานกันผ่านระบบแต่งงานของตัวเกมส์ได้ แถมผู้เล่นจะยังได้รับชุดแต่งงานแฟชั่นสุดอลังก์อีกด้วย! นอกจากนี้ยังมีแผนที่แต่งงานสุดเพอร์เฟ็คที่จะทำให้ผู้เล่นจัดงานแต่งได้อย่างชื่นอกชื่นใจ รวมถึงการชวนเพื่อน ๆ มาร่วมงานมงคงสมรสรับรางวัลได้ด้วย พอแต่งงานแล้วยังได้รับโบนัสและสเตตัสพิเศษต่าง ๆ เพิ่มเติมด้วย แถมยังมีระบบคลังที่สามารถใช้ร่วมกันกับคนรักได้อีก รู้แบบนี้แล้วยังรออะไรหละ มาทำให้ใครที่ยังโสดตาร้อนเป็นไฟกันเถอะ!

 

 

Facebook Comments
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.