แบลคมอร์สเฉลิมฉลองครบรอบ 85 ปีต่อเนื่องสานต่อ  Blackmores Run&Move 2018งานวิ่งที่ได้มากกว่าวิ่งของคนทุกวัย

แบลคมอร์สเฉลิมฉลองครบรอบ 85 ปีต่อเนื่อง

สานต่อ  Blackmores Run&Move 2018งานวิ่งที่ได้มากกว่าวิ่งของคนทุกวัย

แบลคมอร์สเฉลิมฉลองครบรอบ 85 ปีต่อเนื่อง

            ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินแบลคมอร์ส จากประเทศออสเตรเลีย นำโดย น.ส. ผุสดี สุจิตจรผู้จัดการทั่วไป บริษัท แบลคมอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม  Blackmores Run&Move 2018 ปีที่ 2
ในคอนเซปต์ “Let’s Run&Move  Let’s Wellbeing” ส่วนหนึ่งของการครบรอบ 85 ปี รณรงค์ให้ผู้รักสุขภาพทุกวัยตั้งแต่เด็กเล็กจนถึงผู้สูงวัยได้ร่วมวิ่งแบบวิถีธรรมชาติผ่านสองสวนใจกลางกรุง
สวนวชิรเบญจทัศ
(สวนรถไฟ) และสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พร้อมทั้งยังนำ
รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายกิจกรรม พร้อมเงินสนับสนุนจากบริษัทฯ  มอบให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอฯ โดยมี

คุณบอย ตรัย ภูมิรัตน แคมเปญแอมบาสเดอร์
คุณบอย ตรัย ภูมิรัตน แคมเปญแอมบาสเดอร์ จากกิจกรรมการตามหา 85 วิตามินชีวิต
นักวิ่งชื่อดัง คุณป๊อก อิทธิพล สมุทรทอง พร้อมด้วยเทรนเนอร์จัน คุณอานันท์ อภินันทน์ ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาการออกกำลังกาย ให้เกียรติเข้าร่วมงาน

Blackmores Run&Move 2018

น.ส.ผุสดี สุจิตจร กล่าวถึงการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ว่า ต้องการที่จะนำเสนอแนวคิด Choose to Be a Well Being ให้สังคมรับรู้ว่าตัวเราเองคือผู้เลือกที่จะมีสุขภาพดีได้ทั้งกายและใจ Blackmores Be a Well Being มุ่งเน้นให้ทุกคนตระหนักถึงการเลือกมีสุขภาพดีได้โดยการออกกำลังกายสม่ำเสมอ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และทานอาหารที่มีประโยชน์  ควบคู่ไปกับการดูแลสภาพจิตใจ เพราะสภาพจิตใจดีจะส่งไปถึงร่างกาย และด้วยแนวคิดดังกล่าว กิจกรรมBlackmores Run & Move จึงไม่ได้มีแต่เพียงการวิ่ง และโยคะ เพื่อสุขภาพ แต่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมด้วยการแสดงดนตรีในสวน

Blackmores Run&Move 2018

Blackmores Run&Move 2018

ในงาน Blackmores Run&Move 2018  มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมราว 2,000 คน แบ่งออกเป็น Active Run ระยะทาง 8.5 กม. Healthy Run ระยะทาง 4.5 กม. และในปีนี้ได้เพิ่มความพิเศษ Family Run 3 คนระยะทาง 4.5 กม. ผู้ปกครองที่นำเด็กๆ เข้าร่วมกิจกรรม ได้มีการจัด Kids Zone ไว้สำหรับคุณหนูได้สร้างสรรค์จินตนาการ ด้วยเกมส์และกิจกรรมมากมายที่แบลคมอร์สได้เตรียมไว้ ซึ่งได้สร้างรอยยิ้มและความสนุกให้กับเด็กๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก รวมถึงภายในงานยังเป็นการเปิดตัวครั้งแรกกับเพลงวิตามินชีวิต ซึ่งมีที่มาจากกิจกรรมการตามหา 85 วิตามินชีวิต ที่แบลคมอร์สร่วมกับคุณบอย ตรัย  นักแต่งเพลงชื่อดัง เฟ้นหาเรื่องราวจากผู้บริโภคที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิต เพื่อสร้างสรรค์บทเพลงสุดพิเศษนี้

Facebook Comments
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.