นูโทรจีน่าส่ง Cleansing Revolution ดึีง เบลล่า ราณี แคมเปน แบรนด์แอมบาสเดอร์

นูโทรจีนา ปฏิวัติวงการคลีนซิ่งเปิดตัว“นูโทรจีนา ดีพคลีน คุชชั่นโฟม และนูโทรจีนา ดีพคลีน ไมเซล่า เพียวริฟายอิ้ง วอเทอร์” เพื่อผิวสวยสะอาดล้ำลึก พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มสุดๆ ไม่ตึง ไม่เอี๊ยด


นิพิฐพนธ์ วินยางค์กูล ผู้จัดการแบรนด์-นูโทรจีนา จัดงานเปิดตัว “Neutrogena Cleansing Revolution” ครั้งแรกของนวัตกรรมคุชชั่นโฟมทำความสะอาดผิวหน้า สูตรกลีเซอรีนเบส 33% “นูโทรจีนา ดีพคลีน คชชั่นโฟม” คุชชั่นโฟมล้างหน้าอณูฟองละเอียดที่สามารถลบล้างสิ่งสกปรกได้ล้ำลึกถึง 99% และโดดเด่นด้วยส่วนผสมของกลีเซอรีนเบสมากถึง 33% ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างทรงประสิทธิภาพ พร้อมสามารถตีฟองเป็นคุชชั่นโฟม หนาแน่นนุ่ม เพื่อลดแรงเสียดสีของมือกับผิวขณะล้างหน้า ไม่ต้องถูหน้าแรงๆ ผลลัพธ์เพื่อผิวหน้าสะอาดเนียนใส ล้ำลึก…ไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยด นุ่มสุดๆ มาใน 4 สูตร ที่ผ่านการวิจัยและออกแบบมาให้เหมาะกับการดูแลผิวผู้หญิงแต่ละประเภท สูตรออยล์คอนโทรล ช่วยควบคุมความมันยาวนานตลอดวัน สูตรไบร์ทเทนนิ่ง เสริมพลังผิวกระจ่างใส 5X สูตรไฮเดรตติ้ง เสริมพลังผิวชุ่มชื่น 5X และสูตรเอ็นเนอร์ไจซิ่ง ปลุกพลังผิวสดชื่น ไม่หมอง ไม่โทรม
และ ครั้งแรก!! กับนวัตกรรมคลีนซิ่งพลังไมเซล่า 3X พร้อมคงบาลานซ์ pH ให้ผิวสวยขั้นสุด “นูโทรจีนา ดีพคลีน ไมเซล่า เพียวริฟายอิ้ง วอเทอร์” คลีนซิ่งวอเทอร์ที่ผสานพลังไมเซล่าถึง 3X ในการทำความสะอาดคราบกันแดด เมคอัพกันน้ำ ความมันส่วนเกิน และมลภาวะ สิ่งสกปรกแม้มีขนาดเล็กเพียง 2.5 ไมครอน (PM2.5) ที่ตกค้างบนผิวได้สะอาดล้ำลึกถึง 99% พร้อมคงสมดุลค่า pH ของผิวตามธรรมชาติด้วยสูตร pH Balance อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวมีแนวโน้มแพ้ง่าย และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ สี และสารกันเสียพาราเบน ขวดเดียวใช้ได้ทั้งใบหน้า ตา ปาก ผลลัพธ์เพื่อผิวหน้าสะอาดเนียนใสล้ำลึก…รูขุมขนดูกระชับ เรียบเนียน พร้อมบาลานซ์ pH ให้ผิวสวยขั้นสุด ซึ่งทั้งสองผลิตภัณฑ์ใหม่ได้ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพทางวิทยาศาสตร์ โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณและดวงตา และได้ถูกพัฒนาสูตรให้มีความอ่อนโยนต่อผิวผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ

ภายในงาน นูโทรจีนา ได้เนรมิตสกินคลีนซิ่งแลป มาไว้ใจกลางสยามสแควร์วัน ให้สาวๆได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์จริงกับการมีผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่ตึง ไม่เอี๊ยด! พร้อมพบกับโชว์สุดพิเศษที่เตรียมมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ จากแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ เบลล่า ราณี แคมเปน

พร้อมเรียกเสียงกรี๊ดให้ดังเข้าไปอีก ด้วยเซอร์ไพร์สสุดพิเศษจากพระเอกหนุ่มใกล้ตัว โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ สร้างปรากฏการณ์งานคู่ห้างแตกกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว นอกจากนี้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจากเหล่าบรรดาเซเลบริตี้สาวผิวสวยเข้าร่วมงานอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น อ้อมแอ้ม ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ, เนย พรรณพัชร วัธนเวคิน, แก้ม สามสรา เอี่ยมเอกดุล, ซุง ณัฐสินี ลาภชีวะสิทธิฉัตร และ สิ สิรโสมย์ บริสุทธิ์สุวรรณ์

ร่วมสัมผัสผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่ตึง ไม่เอี๊ยด! กับ “นูโทรจินา ดีพคลีน คุชชั่นโฟม” และ พลังไมเซล่า 3X คงสมดุล pH ผิวอย่างอ่อนโยนถึงขีดสุด กับ “นูโทรจีนา ดีพคลีน ไมเซล่า เพียวริฟายอิ้ง วอเทอร์” ได้แล้ววันนี้ที่ วัตสัน, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, ท้อปส์ ซุปเปอร์มาเก็ต, 7-ELEVEN และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือ สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่าน Lazada ได้ง่ายๆ ที่ Neutrogena Official Store

 

Facebook Comments