ซีกัลเปิดตัวพรีเต๋อ ฉันทวิชช์ พิสูจน์ ความ ทน ลื่น มั่นใจ อร่อยง่ายทุกเมนูของกลาดิเอเตอร์โฟร์ดีเอ็กซ์

ซีกัลทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาท ฉลองครบรอบ 47 ปี  เปิดตัวหนังโฆษณาตัวใหม่ พร้อม พรีเซนเตอร์คนใหม่ คุณเต๋อ ฉันทวิชช์ เล่าเรื่องราวของการคิดค้นเทคโนโลยีกรรมวิธีการผลิต 4 ขั้นตอน จึงมาเป็นที่มาของ “4D”  4 มิติของกรรมวิธีการผลิตกระทะนอนสติ๊ก ซีกัล กลาดิเอเตอร์โฟร์ดีเอ็กซ์ ตอบรับแนวคิด เครื่องครัวสำหรับคนรุ่นใหม่ ตอบรับทุก Lifestyle การใช้ชีวิตสุดขั้ว กับคุณเต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี

นับได้ว่าเป็นนักแสดงและผู้กำกับหนุ่มมากความสามารถในวงการบันเทิง ซีกัลเล็งเห็นว่าการเล่าเรื่องราวเทคโนโลยีขั้นสูงในการผลิตกระทะ Gladiator4DX  ผ่านคาแรคเตอร์ของคุณเต๋อ – ฉันทวิชช์  ธนะเสวี เพื่อต้องการเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่าย เข้าใจง่าย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Seagull Gladiator 4DX ทน ลื่น มั่นใจ อร่อยง่าย ทุกเมนู

คุณเต๋อเป็นเสมือนตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ไม่ได้เชี่ยวชาญเรื่องการเข้าครัวทำอาหารมากนัก เนื่องด้วยเวลาและกิจกรรมการใช้ชีวิตในแต่ละวัน เพราะในแต่ละวันมีเรื่องราวและองค์ประกอบมากมาย ซีกัลมองเห็นความสำคัญขององค์ประกอบนั้นๆ ผ่านการผสมผสานองค์ประกอบของนวัตกรรมการผลิตกระทะ 4 มิติ เล่าเรื่องราวผ่านรูปแบบการใช้ชีวิตสุดขีดของคุณเต๋อ ฉันทวิชช์  ผ่านหนังโฆษณา 3 เรื่องราวซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของ “กระทะนอสติ๊ก กลาดิเอเตอร์ โฟร์ดีเอ็กซ์ จากซีกัล ”  หรือ “4DX”

4 มิติของกรรมวิธีการผลิตได้แก่

มิติที่ 1 สารเคลือบ Quantum2

ทำให้สารเคลือบทนต่อรอยขูดขีดมากกว่าสารเคลือบกันติดทั่วไป

ปลอดภัยได้มาตรฐานองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกาด้วย (U.S. FDA)

มิติที่ 2 เสริมแกร่งด้วยไทเทเนียม

เสริมแกร่งสารเคลือบด้วยไทเทเนียม ให้ทนทานนานถึง 44 เท่า

มิติที่ 3 เทคโนโลยีการพ่นแบบ 3D

หัวพ่นสารเคลือบรอบทิศทาง เทคโนโลยีการพ่นโมเลกุลสารเคลือบให้ยึดเกาะแน่น

มิติที่ 4 เทคโนโลยีการผลิตแบบฟอร์จจิ้ง

ขึ้นรูปกระทะด้วยแรงกว่า 4,000 ตัน ทำให้ตัวกระทะมีความคงทนต่อการใช้งาน

 

ด้าน เต๋อ – ฉันทวิชช์  ได้บอกเล่าถึงประสบการณ์ที่ได้ทดลองใช้  ซีกัลกระทะกลาดิเอเตอร์ โฟรดีเอ็กซ์ ว่า รู้สึกดีใจและสนุกมากครับที่ได้ร่วมงานกับซีกัล จึงทำให้รู้เลยว่ากว่าจะได้กระทะนอนสติ๊กคุณภาพมาให้เราทำอาหาร ที่สามารถรองรับการใช้งาน อย่าง ”ทนทานต่อรอยขูดขีด” ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะทางซีกัลใส่ใจในทุกองค์ประกอบทั้งเรื่องการออกแบบ ทั้งขนาดที่หลากหลาย ด้ามจับที่ยกสูงจับถนัดมือ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์และความชอบในการทำอาหารที่แตกต่างกันของแต่ละคน นอกจากนี้แล้ว หัวใจสำคัญของกระทะนอนสติ๊ก หรือ กระทะเคลือบสารกันติด คือ ความทนทานของสารเคลือบ บวกกับเทรนสุขภาพที่มาแรง ทำให้ได้เมนูอาหารที่ใช้น้ำมันน้อย เพื่อสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดี

งานนี้ เต๋อ – ฉันทวิชช์  ทุ่มสุดตัวเพื่อพิสูจน์ ความลื่น ความทนทาน ของกระทะ
ทั้งกระแทกและเล่นโลโล้เบสบนกระทะขนาดใหญ่ และยังบอกอีกว่า“กระทะนอสติ๊ก กลาดิเอเตอร์ โฟร์ดีเอ็กซ์ จากซีกัล ”   เป็นกระทะที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่ชอบความรวดเร็ว เพราะช่วยให้ทำอาหารได้ง่ายขึ้นอาหารไม่ติดกระทะ ล้างง่าย มีเวลาไปดูแลตัวเอง และสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ และดูแลคนที่คุณรักในมิติอื่นของชีวิตต่อไป”

ติดตามข่าวสารได้ที่

Website: http://www.seagull-brand.com

Facebook: https://www.facebook.com/seagullbrand

YouTube: Seagull Brand

IG: Seagull brand

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments